Vị trí Vincity Gia Lâm đắc địa dù không phải giữa lòng Thủ Đô

Vị trí Vincity Gia Lâm được coi là một trong những vị trí “Vàng” mặc dù đây không phải là vị trí giữa lòng Thủ Đô. Đây là nơi thuận lợi để xây dựng một thành phố thu nhỏ để góp phần phát triển Hà Thành. Là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup nên được đảm bảo về mọi dịch vụ cũng như tiến độ xây dựng. Bên cạnh đó với một vị trí đắc địa thì không lạ gì Vincity Gia Lâm là một sự lựa chọn đúng đắn của toàn bộ khách hàng.

VỊ TRÍ VINCITY GIA LÂM ĐẮC ĐỊA DÙ KHÔNG PHẢI GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Với những yêu cầu của cư dân thì chủ đầu tư đã tăng cường khảo sát địa điểm để tiến hành xây dựng Vincity Gia Lâm. Vị trí Vincity Gia Lâm hiện tại đã đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng với mật độ xây dựng không cao để cho khách hàng cảm thấy một không gian xanh đáng sống. Với một vị trí có đầy đủ tiện nghi có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi cưa đổ mọi khách hàng khó tính nhất:

  • Sở hữu vị trí đắc địa tại quận Long Biên nên thừa hưởng giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển vào nội thành Hà Nội cũng như di chuyển đến các tỉnh khác lân cận. Di chuyển vào nội thành chỉ mất 25 phút đi xe máy thuận tiện cho cư dân đi làm hay đi chơi. Ngoài ra vị trí này là một nút thắt quan trong trong tuyến giao thông liên tỉnh giữa các tỉnh phía bắc và các tỉnh lân cận.
  • Dự án có tầm nhìn ra sông Hồng vô cùng thơ mộng xa xa là dự án Time City- một trong những dự án đầu tư mạnh nhất của Vingroup.
  • Nằm ngay gần đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng con đường chiến lược quan trọng kết nối các tỉnh phía Bắc. Bên cạnh đó còn kết nối với các khu vực tiện ích xung quanh như  TTTM Savico Long Biên, TTTM AEON mall, TTTM Vincom Long Biên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Nhà máy May 10…
  • Tham khảo thêm: “ Chủ đầu tư Dự Án Vincity Gia Lâm có tiềm lực như thế nào ?

Liên kết vùng thuận tiện tại vị trí dự án VinCity Gia Lâm

Liên kết vùng thuận tiện tại vị trí dự án VinCity Gia Lâm

TIỀM NĂNG VỊ TRÍ VINCITY GIA LÂM

Gia Lâm – Long Biên không phải là vị trí trung tâm thủ đô nhưng với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và ngày càng phát triển thì vị trí Vincity Gia Lâm lại trở thành một nơi không thể bỏ qua:

  • Do vị trí thuận lợi nên nhu cầu về nhà ở tại khu vưc này tăng cao. Người dân do như cầu về công việc phải di chuyển nhiều từ Hà Nội qua các tỉnh lân cận nên không có vị trí nào thuận lợi hơn Vincity Gia Lâm.
  • Khu vực này khách hàng sẽ được mua căn hộ với giá rẻ hơn do đất ở đây không đắt đỏ như ở trung tâm Hà Nội. Vì vây đây cũng là một điểm mà khách hàng luôn quan tâm đến.
  • Đây là một khu vực phát triển vô cùng mới mẻ, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của thủ đô. Bởi nơi đây luôn có sự giao hòa giữa cư dân mới và cư dân cũ nên nhu cầu cũng vì vậy mà tăng lên mỗi năm. Vincity xuất hiện chính là một luồng ánh sáng mới cho cư dân tại đây.
  • Tham khảo thêm:” Dự Án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm chắc chắn là một nơi tuyệt vời để khách hàng tin tưởng giao trọn mái ấm của mình. Hiện nay, Nhà đẹp giá gốc đang có nhiều dự án với giá cả ưu đãi, thiết kế đẹp, hiện đại. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

Leave a Reply