Chủ đầu tư Dự Án Vincity Gia Lâm có tiềm lực như thế nào ?

Chủ đầu tư Vincity Gia Lâm có tiềm lực như thế nào đang là nỗi băn khoăn với bất kỳ ai có ý định mua căn hộ tại đây. Vậy làm thế nào để giải quyết nỗi băn khoăn ấy chúng tôi sẽ bật mí ngay bây giờ. Được biết đến là một doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một nhà phát triển bất động sản có tầm ảnh hưởng  lớn. Vậy đó là ai?

CHỦ ĐẦU TƯ VINCITY GIA LÂM CÓ TIỀM LỰC NHƯ THẾ NÀO ?

Chủ đầu tư Vincity Gia Lâm

Chủ đầu tư Vincity Gia Lâm

Đó chính là ” ông trùm” trong ngành bất động sản Vingroup – mọt trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế hàng đầu Việt Nam. Với tổng giá trị tài sản đã vượt qua con số 200.000 tỷ đồng, Vingroup có vô số dự án mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Đồng thời Chủ đầu tư Vincity Gia Lâm luôn có những điểm mạnh:

  • Thương hiệu Vingroup đã được khẳng định bởi nhiều dự án khác nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng đặt mái ấm của mình vào tay của “ông trùm” này.
  • Các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và bên cạnh đó chất lượng xây dựng luôn dược cam kết tuyệt đối.
  • Dịch vụ là thứ luôn đi đầu bởi đây chính là cách để thương hiệu Vingroup đi vào lòng khách hàng cho tới ngay hôm nay.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng những công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước nên tạo được lòng tin của mọi khách hàng.
  • Nguồn tài chính vững mạnh bởi tập đoàn có một hệ thống những công ty con với hệ thống lãnh đạo tốt tạo ra nguồn vốn rất lớn.
  • Tham khảo thêm “Thiết kế Dự Án Vincity Gia Lâm – không gian đáng sống cho cả gia đình

CHỦ ĐẦU TƯ VINCITY GIA LÂM BẬT MÍ ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

Chủ đầu tư Vincity Gia Lâm

Chủ đầu tư Vincity Gia Lâm

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Vincity Gia Lâm đã chú ý đầu tư về phân khúc căn hộ giá rẻ. Bởi vậy, lợi thế của dự án này rất cao bởi rất nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi, giá cả phù hợp mà lại do một tập đoàn danh tiếng đầu tư. Vậy nên, bạn hãy xem xét những điểm mạnh sau đây:

  • Bạn có thể sở hữu một căn hộ đẹp, thiết kế sang trọng, tiện nghi do chính Vingroup thi công và thiết kế với một mức giá chỉ từ 600-700tr/căn. Quá tuyệt vời với hình thức phân khúc căn hộ căn hộ giá rẻ.
  • Được nhận những ưu đãi như khi bạn mua một căn hộ cao cấp bởi những dịch vụ ngay trong khu đô thị. Bởi những nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn một môi trường hoàn hảo.
  • Ngoài ra, hệ thống cây xanh bao phủ khắp nơi cho bạn một không gian xanh, thoải mái thư giãn xua tan đi những mệt mỏi, lo âu.

Còn chần chờ gì nữa, với chủ đầu tư Vincity Gia Lâm có tiềm lực vững mạnh và những lợi thế của Vincity Gia Lâm thì hãy chọn cho mình một căn hộ đi nào. Hãy liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được tư vấn và chọn căn hộ phù hợp:

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

Leave a Reply